**..Chia sẻ kinh nghiệm..**
Chào mừng bạn đã ghé thăm websiteChúc bạn 1 ngày tốt lành.

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để co thể xem được những liên kết
cần thiết tại diễn đàn.Wellcom to my home


**..Chia sẻ kinh nghiệm..**


 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  Thành viênThành viên  

Share | 
 

 LÀM WAP-PHẦN 2

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 52
Điểm : 2147483645
Danh tiếng : -1
Join date : 09/11/2011
Age : 25
Đến từ : bac ninh

Bài gửiTiêu đề: LÀM WAP-PHẦN 2   Fri Nov 11, 2011 8:18 pm

NICKNAME (tên truy nhập)
Khung đầu tiên mà các bạn gặp là khung Nickname bạn hãy điền Nickname của bạn vào đây.
Nick không nên dài quá sẽ làm mất nhiều thì giờ khi truy cập và tai hại hơn hết là khó nhớ! Nick cũng không được ngắn quá, thường thì phải dài hơn số tối thiểu theo sử định của nhà mạng.Theo ý tôi bạn chọn từ 6 ký tự đến 12ký tự là vừa.

PASSWORD (mật khẩu)
Cũng như Nickname, password cũng chọn trong phạm vi cho phép của nhà mạng, nhưng khắc khe hơn vì pass không cho phép sử dụng các ký tự đặc biệt như ?!:;-@+*()"#&€£¥%/<>¿¡§|~[]^=ΦΓΛΩΠΨΣΘΞΔ¤{}¶. Các ký tự này không được phép sử dụng làm mật khẩu.

REPEAT PASSWORD (nhập lại mật khẩu)
Có nghĩa là ở khung password bạn đã nhập những gì thì trong khung này bạn nhập lại giống như vậy. Đây chỉ là cách kiểm tra của nhà mạng để biết bạn không nhập sai mật khẩu mà thôi.Viết đến đây tôi lưu ý các bạn nên lấy sổ tay ra ghi lại mật khẩu mà bạn vừa nhập vì bạn có thể quên và khi quên thì không còn đăng nhập sửa chửa wap được nữa!

EMAIL
Hãy nhập Email của bạn vào khung này, mai sau bạn có quên password thì nhà mạng sẽ gởi pass về cho bạn bằng chính email này. Nhập email là chuyện bắt buộc, nếu không nhập email thì vấn đề đăng ký sẽ không được chấp nhận.Tuy nhiên trong quá trình đăng ký này nhà mạng cũng như bạn đều chưa có dịp sử dụng đến email cho nên thật sự nếu bạn chưa có email thì bạn có thể đánh vào đây một mail dõm cũng được.

ENTER CODE...(nhập mã tronh hình)
Nhập mã từ hình ảnh nhìn thấy được vào khung. Bạn hãy lưu ý và nhập thật đúng kiểu chữ hoa hay chữ thường. Nếu có bạn nào đó nhập đến năm mươi ngàn lần mà vẫn nhập sai thì ANHTHAO_BN khuyên bạn đó hãy xem chuyện làm wap này là chuyện của một giấc mơ và không mong gì thực hiện được!!!
Nếu bạn đăng ký thành công nó xẽ xuất hiện...
ADRESS (địa chỉ trang web)
Adress có nghĩa là địa chỉ. Không phải nhà mạng hỏi địa chỉ nhà của bạn để họ ghé thăm bạn đâu! Ở đây muốn đề cập đến trang wap: có nghĩa là tên trang wap của bạn đấy. Hãy nhập tên trang wap mà bạn có ý định và đang xây dựng vào đây.

Bên dưới có một khung tùy chọn cho bạn nhập chọn tên miền. Nếu bạn còn nhớ câu thơ "Làm sao để có nhiều tiền" "Làm sao để có tên miền thật ngon" thì đây đã đúng là lúc để bạn chọn lựa trong số chẳn một chục tên miền.Tên miền được chọn lựa sẽ là tên đi cùng địa chỉ để xác định vị trí thêm kiếm trang wap bạn trên hệ thống mạng chứ không làm thay đổi cấu hình hay nội dung và chất lượng wap
Có một khung tùy chọn mà nhấp vào đó bạn có thể tùy chọn tên miền cho wap của bạn. Các tên miền đó là
-wapego.ru
-gowap.lt
-waplux.com
-wapego.com
-wapego.lt
-ownwap.eu
-wappy.lt
-mywap.lt
-yw.lt
khi chọn tên miền xong bạn chọn đăng ký va nó sẽ hienj ra như sau:
PAGE CATEGORY (thể loại trang)
Trang này để bạn tùy chọn một trong mười ba thể loại wap cấu hình cho trang wap. Mỗi cấu hình có chút ít thay đổi về diện mạo và chức năng của trang wap. Các bạn nên đọc kỹ và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.Click vào khung tùy chọn để nhiên thấy và chọn thể loại cho trang wap. ANHTHAO_BN không cần liệt kê ra đây vì nó không có gì là mới và khó và ANHTHAO_BN tin là các bạn đã biết mình sẽ phải chọn thể loại nào. Người không biết là ANHTHAO_BN chớ không phải các bạn.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://thaont.forum-viet.com
 
LÀM WAP-PHẦN 2
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
**..Chia sẻ kinh nghiệm..** :: HƯỚNG DẪN LÀM WAPEGO-
Chuyển đến